CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NGÀNH GIÁO DỤC THÀNH PHỐ VỊ THANH NĂM 2021

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 25-KH/BTGTU-PGDĐT, ngày 20 tháng 8 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Thành ủy và Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh.

Thực hiện Thông báo số 75/TB-PGDĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh về việc thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và trường Dạy trẻ khuyết tật tỉnh Hậu Giang năm 2021.

Ngày 02 tháng 10 năm 202, 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sen Hồng đã tham gia Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 bằng hình thức trực tuyến tại 2 phòng họp nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19.

Thời gian lớp học diễn ra 01 ngày với các nội dung được triển khai như:

- Xem clip về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.

- Đ/c Huỳnh Văn Hưởng báo cáo về việc “Hướng dẫn thực hiện chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2021”.

- Đ/c Nguyễn Minh Khả báo cáo về “Tình hình thế giới, trong nước nổi bật và tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong 6 tháng đầu năm 2021. “Chương trình hành động của Thành ủy thực hiện nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ thành phố”.

- Đ/c Phan Văn Nhớ triển khai  thực hiện “Nhiệm vụ năm học 2021-2022”.

Kết thúc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2021, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sen Hồng đã thể hiện tốt tinh thần học tập nghiêm túc, nâng cao nhận thức chính trị, nắm vững mục tiêu nhiệm vụ năm học 2021-2022. Từ đó quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thúy Phương