CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TRANG TRÍ KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Môi trường học thân thiện, khuôn viên rộng với nhiều bông hoa đẹp và cây xanh tươi mát, sân chơi an toàn, đồ chơi ngoài trời màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ và khơi gợi niềm yêu thích cho các cháu lứa tuổi mầm non khi đến trường, không những vậy, môi trường đẹp, phong phú còn kích thích óc sáng tạo và tính tích cực, tự giác tham gia các hoạt động cho trẻ.

Ngày 04 tháng 01 năm 2022 với tình yêu thương dành cho những thiên thần nhỏ đáng yêu, cán bộ quản lý giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sen Hồng đã tích cực tham gia sửa chữa, trang trí và sơn mới lại đồ chơi ngoài trời, tạo môi trường hoạt động trong và ngoài lớp với tâm thế sẵn sáng đón các cháu đến trường sau dịch bệnh Covid-19.

Qua một ngày không ngại khó khăn, các cô đã mang đến diện mạo hoàn toàn mới, tươi sáng và đầy sinh động cho tất cả các đồ chơi trên sân trường. Mong rằng dịch bệnh Covid-19 mau chấm dứt để các cô có thể đón các cháu đến trường, lớp nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục năm học 2021-2022./.

Tin, ảnh: Ngọc Mai.