A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG HỖ TRỢ CÔNG TÁC XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC SARS-COV-2

Vào ngày 23  và 24 tháng 8 năm 2021 được sự gợi ý của bà Nguyễn Thị Hồng Như - Bí thư UBND Phường III, thành phố Vị Thanh về việc vận động giáo viên hỗ trợ công tác Xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 trên địa bàn Phường. Với tinh thần tự nguyện các cô Trần Thị Kim Loan, cô Tô Thị Thúy Phương, cô Phạm Bích Ngọc, cô Huỳnh Thị Kim Huyền, cô Nguyễn Thị Thúy Ngân và cô Lê Thị Huỳnh Nhi - giáo viên trường Mầm non Sen Hồng đã đăng ký tham gia.

Cô Tô Thị Thúy Phương đại diện nhóm tình nguyện cho biết: “Chúng em được phân công ghi thông tin vào giấy xét nghiệm sang lọc SARS-COV-2 đây là một nhiệm vụ tuy nhỏ nhưng chúng em rất vui vì đã hỗ trợ một phần công việc của Phường. Qua một ngày làm việc chúng em nhận thấy Lãnh đạo, Cán bộ, Lực lượng y tế, Công an, Dân quan tự vệ…của phường rất vất vả nhưng vì tinh thần trách nhiệm, quyết tâm cao trong công tác phòng, chống dịch bệnh nên mọi người đều rất nhiệt tình, vượt qua khó khăn cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Những đóng góp của các cô giáo trường Mầm non Sen Hồng nói riêng và các thầy, cô giáo trên địa bàn phường III nói chung đã góp phần không nhỏ trong công tác phòng, chống dịch tại địa phương. Những hình ảnh đẹp này cần tiếp tục được lan tỏa, vì cuộc chiến với đại dịch Covid- 19 sẽ còn kéo dài với bao vất vả, khó khăn.

                                                                                            Tin bài và ảnh: Nhóm tình nguyện viên


Tổng số điểm của bài viết là: 405 trong 85 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740