TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC LỄ HỘI “CÔ GIÁO NHƯ MẸ HIỀN” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí vui tươi, ấm áp và tôn vinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” người Thầy giáo luôn được tôn vinh và kính trọng.

Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”

Để hòa chung với không khí cả nước, nhân  dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức Lễ hội “Cô giáo như mẹ hiền” vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 20 tháng 11 năm 2020.

Đến tham dự lễ hội nhà trường được vinh dự đón tiếp:

- Ông: Phan Quang Ngân - Phó Giám Đốc Ngân hàng VietinBank.

- Bà: Khưu Thị Bảo Châu – Phó chủ tịch HĐND Phường III.

- Ông: Huỳnh Quốc Vinh – Phó trưởng Công an Phường III.

- Ông Đinh Văn Nhập - Bí thư - Trưởng khu vực 6 phường III.

- Bà Dương Thị Bé Thơ - Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Sen Hồng

*Về phía nhà trường:

- Bà: Trương Thị Kim Duyên: HT trường MN Sen Hồng

- Bà: Lê Thị Lệ Hằng: P. HT trường MN Sen Hồng

- Bà: Trần Thị Cẩm: P. HT trường MN Sen Hồng

- Ông Võ Hoàng Vĩnh Phúc – Trưởng ban đại diện CMHS cùng tập thể Ban đại diện CMHS.

Đặc biệt là sự hiện diện của quý phụ huynh học sinh, các cô cùng các cháu trường MN Sen Hồng.

Trong Lễ hội các cháu múa những tiết mục văn nghệ dễ thương, ý nghĩa với chủ đề ca ngợi Thầy cô giáo, các cháu còn tặng hoa cho Cô thể hiện lòng yêu mến.

Qua Lễ hội các cháu được hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Ngày Hiến chương các Nhà Giáo cũng như giáo dục các cháu có lòng yêu mến, kính trọng Thầy, Cô giáo nhằm tôn vinh các Nhà giáo, tôn vinh sự học và ngành giáo dục nước nhà./.

Tin và ảnh: Trường Mầm non Sen Hồng