A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC LẠI SAU KỲ NGHỈ TẾT TÂN SỬU CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG

Thực hiện công văn số 49/PGDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh về việc đón học sinh đi học trở lại.

Trên tinh thần vừa phòng chống dịch bệnh COVID - 19 vừa đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường, chiều ngày 21/02/2021 tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Sen Hồng đã tiến hành công tác vệ sinh trường lớp, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi trong lớp và ngoài trời, bếp ăn ... Bố trí dung dịch sát khuẩn và máy đo thân nhiệt trước cổng trường và tại 15 nhóm, lớp.

Sáng ngày 22/02/2021 nhà trường đón trẻ trở lại học với số lượng 331/467 trẻ, vắng 136 trẻ với lý do bệnh, về quê tránh dịch.

 

Cũng trong sáng nay nhà trường vinh dự được đón tiếp Đoàn kiểm tra về công tác phòng chống dịch bệnh do đồng chí Trần Văn Huyến - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng đi có bà Hồ Thu Ánh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Văn Hiền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang, ông Trương Văn Khanh- Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang. Trong quá trình kiểm tra, nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong đoàn và đặc biệt là ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Trần Văn Huyến trong việc duy trì và tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch bệnh của nhà trường.

 

Thay mặt tập thể nhà trường đồng chí Trương Thị Kim Duyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã tiếp thu ý kiến đóng góp và chỉ đạo của Đoàn đồng thời quyết tâm duy trì thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới nhằm đảm bảo an toàn cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là trẻ - những mầm non tương lai của đất nước./.


Tổng số điểm của bài viết là: 363 trong 83 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740