A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CHO GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG NHÂN NGÀY 8/3

 

Phụ nữ Việt Nam là một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển toàn diện xã hội Việt Nam, được ghi nhận là nguồn hạnh phúc, là chỗ dựa trong các phương diện cuộc sống gia đình, kiến tạo nên những đức tính quý báu mang đậm bản sắc dân tộc.

Nhằm phát huy truyền thống Phụ Nữ Việt Nam gắn với vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, xã hội bình đẳng và tiến bộ, tạo sân chơi đoàn kết, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống gia đình.

Được sự thống nhất của BGH nhà trường, Công đoàn trường MN Sen Hồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

* Đến dự họp mặt có:

- Bà: Trương Thị Kim Duyên – BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Bà: Lê Thị Lệ Hằng– P.BT Chi bộ- P.HT Nhà trường.

- Bà: Trần Thị Cẩm – Chi ủy viên –P.HT nhà trường.

- Bà: Tô Thị Thúy Phương – Chi ủy viên – CTCĐ trường.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của toàn thể các chị em Công đoàn viên trường MN Sen Hồng .

         Trong buổi họp mặt bà Trương Thị Kim Duyên – BT Chi bộ- Hiệu trưởng phát biểu chào mừng nhân ngày 8/3.

Cũng trong buổi họp mặt Bà Tô Thị Thúy Phương – Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thay mặt nhà trường, bà Trương Thị Kim Duyên đã trao quyết định nghỉ hưu, khánh lưu niệm cho cô Huỳnh Thị oanh. Để bày tỏ tấm lòng yêu mến và tạo nên những kĩ niệm đẹp với Cô Huỳnh Thị Oanh tập thể CB,GV,NV nhà trường có 1 phần quà gửi tặng cô thay lời tri ân vì những đóng góp của cô trong gần 30 năm qua.

Nhân buổi họp mặt BCH Công đoàn trường Mầm non Sen Hồng tổ chức mừng sinh nhật cho CĐV quý I, quý II/2021

 

Nhằm tạo điều kiện để các chị em gắn kết yêu thương, giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm trong công tác cũng như trong đời sống, ban chấp hành công đoàn đã tổ chức trò chơi để các chị em cùng tham gia. Với sự nhanh nhạy, thông minh, hiểu nhau, đội văn phòng và khối nhà trẻ đã giành chiến thắng, cùng nhau chia sẻ niềm vui chiến thắng và nhận phần quà từ ban tổ chức.

 

          Chương trình họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành tốt vai trò đem đến niềm vui cho các chị em giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

                                                                                                                             Tin và ảnh: Trường Mầm non Sen Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 313 trong 71 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740