TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TIẾP ĐOÀN KIỂM TRA CỦA PHÒNG GD&ĐT THÀNH PHỐ VỊ THANH VÊ CÔNG TÁC QUẢN LÝ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Căn cứ quyết định số 77/QĐ-PGDĐT.  Ngày 20/4/2022, Về việc kiểm tra công tác quản lý của hiệu trưởng Trường Mầm non Sen Hồng về chuyên môn, phân công sử dụng đội ngũ, tài chính và khai thác sử dụng bảo quản cơ sở vật chất năm học 2021-2022:

Trong bối cảnh này, vai trò của hiệu trưởng thực sự quan trọng khi xu hướng phân cấp quản lý, tăng cường quyền tự chủ của nhà trường trong thực hiện kế hoạch giáo dục được đẩy mạnh. Việc đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá... một khâu quan trọng trong quá trình đổi mới căn bản toàn diện GD-ĐT là chú trọng đổi mới quản lý trường học.

Tham dự công tác kiểm định tại đơn vị có Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh - Trưởng đoàn; Bà Trang Ngọc Bạch – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Vị Thanh – Thư ký. Cùng các thành viên trong đoàn kiểm tra theo quyết.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, xem xét hồ sơ thực hiện công tác quản lý của hiệu trưởng Trường Mầm non Sen Hồng về chuyên môn, phân công sử dụng đội ngũ, tài chính và khai thác sử dụng bảo quản cơ sở vật chất năm học 2021-2022, đoàn đã đánh giá cao sự chuẩn bị của nhà trường, khâu chuẩn bị hồ sơ, phân công nhân sự, quản lý tài chính đảm bảo đúng các yêu cầu.

Kết thúc buổi làm kiểm tra, nhà trường trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Thành phố Vị Thanh và sự phối hợp tạo điều kiện của các thành viên trong đoàn kiểm tra để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tin: Mầm non Sen Hồng, thành phố Vị Thanh