A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC CHO CÁC CHÁU THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA ĐẶC BIỆT - CHIẾN THẮNG CHƯƠNG THIỆN.

 

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020), Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức cho các cháu khối Lá tham quan di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt – di tích Chương Thiện, di tích nằm trên địa bàn phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cháu rất háo hức chuẩn bị cho chuyến đi tham quan, bạn nào cũng hớn hở trong các bộ trang phục gọn gàng, màu sắc tươi sáng, sau khi ăn sáng tại trường, các cháu được di chuyển bằng xe bus đến địa điểm tham quan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vừa đến điểm tham quan, các cháu đã được các cô hướng dẫn viên giới thiệu về các vị anh hùng của dân tộc Việt Nam và các di vật lịch sử có giá trị nhân văn sâu sắc trong quá trình dựng nước và giữ nước của quân và dân ta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các cô cùng các cháu không quên lưu lại những hình ảnh đẹp của mình tại di tích Chiến thắng Chương Thiện. Qua chuyến tham quan này, đã củng cố thêm tinh thần yêu nước, yêu quê hương cho các cháu và đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng sống cần có, tính kỷ luật cao: nghe theo hướng dẫn của cô khi tham quan, tính đoàn kết, tự lập…đây sẽ là hành trang tốt cho các cháu khi bước vào lớp 1.

                                                                                                                                    Tin và ảnh: Trường Mầm non Sen Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 323 trong 76 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740