A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH: TÍCH HỢP GIÁO DỤC TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH TRONG TRƯỜNG MẦM  NON.

 

Sáng 26/3/2021, trường Mầm non Sen Hồng tổ chức chuyên đề “Tích hợp giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong trường mầm non”. Đến dự chuyên đề, nhà trường vinh dự đón tiếp:

* Về phía Sở giáo dục và đào tạo:

- Bà Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Cùng các chuyên viên Phòng GDTH-GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Và các thành viên tổ mạng lưới cấp học mầm non theo quyết định số 878/QĐ – SGDĐT 26/11/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

* Về phía Phòng giáo dục và đào tạo:

- Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Vị Thanh, cùng các chuyên viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh.

- Đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non trong thành phố, cùng Ban giám hiệu và giáo viên trường Mầm non Sen Hồng.

 

Các vị lãnh đạo và đại biểu đã tham quan môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học, dự 2 tiết hoạt động tại 2 nhóm lớp: hoạt động học Phát triển ngôn ngữ qua bài thơ: Hoa quanh lăng Bác do cô Tô Thị Thúy Phương lớp Chồi 4 hướng dẫn và hoạt động học Phát triển thẩm mỹ qua tiết tạo hình Hoa dâng Bác do cô Nguyễn Thị Thúy Ngân lớp Lá 1 thực hiện.

 

Sau khi dự 2 tiết hoạt động, các tiết dạy nhận được rất nhiều những ý kiến nhận xét, đóng góp từ các đơn đơn vị bạn đến tham dự.

Qua chuyên đề "Tích hợp giáo dục tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" các trường, các giáo viên trong mạng lưới đã có thêm nhiều ý tưởng, kinh nghiệm khi áp dụng giảng dạy cho các cháu tại trường mầm non, đây cũng là dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm quý báu giữa các trường với nhau. 

Chuyên đề đã diễn ra thành công, đây cũng là nguồn động lực to lớn cho ban giám hiệu cùng tập thể trường Mầm non Sen Hồng ngày càng cố gắng vươn lên dạy tốt, học tốt hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                                                                         Tin và ảnh: Trường Mầm non Sen Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 438 trong 101 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740