TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Căn cứ công văn số 54/LĐLĐ ngày 24/8/2018 của Liên Đoàn Lao Động thành phố Vị Thanh về việc Công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Căn cứ kế hoạch Công đoàn, kế hoạch nhiệm vụ năm học của trường mầm non Sen Hồng năm học 2021-2022.

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2021, tại hội trường trường mầm non Sen Hồng đã diễn ra Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Đồng thời bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023.

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Trần Thị Thuỳ Trang - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Hội nghị diễn ra theo sự điều hành của Đoàn chủ tich được Hội nghị thống nhất giới thiệu gồm các đồng chí:

- Đ/c Trương Thị Kim Duyên; Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c Tô Thị Thúy Phương, Uỷ viên CB, CTCĐ trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Ngân khối trưởng khối Lá- Chồi đại diện GV, NV nhà trường.

Nội dung chương trình Hội nghị được thông qua cụ thể:

Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021-2022. Thông qua nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, quy chế dân chủ ở cơ sở và quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

Ban chấp hành công đoàn thông qua các quy định về chi tiêu nội bộ hoạt động công đoàn năm học 2021-2022. Báo cáo công tác thi đua năm học 2020-2021 và phát động phong trào thi đua, nội dung ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị đã tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 03 đồng chí:

Đ/c Trần Thị Kim Loan    - Trưởng ban

Đ/c Phạm Thị Diễm         - Thành viên

Đ/c Phạm Bích Ngọc       - Thành viên

Tại Hội nghị Đ/c Trần Thị Thuỳ Trang – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đã phát biểu chỉ đạo, đóng góp ý kiến cho sự thành công chung cùa Hội nghị.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời thể hiện rõ mối quan hệ phối hợp tích cực giữa BGH với BCH công đoàn trường.Mỗi CBCC trong toàn trường thực hiện nghiêm túc các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra và làm đúng “Chức trách nhiệm vụ được phân công, nâng cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin: Thuý Phương, Ảnh: Út Duông