TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CHO CBQL VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 09/KH-MNSH ngày 11 tháng 9 năm 2021 của trường Mầm non Sen Hồng về việc “Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non” năm học  2021-2022.

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2021 trường mầm non Sen Hồng khai mạc buổi tập huấn Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non công lập và ngoài công lập.

Tham dự buổi tập huấn có sự tham dự của:

- Bà Trương Thị Kim Duyên   - Hiệu trưởng trường MN Sen Hồng.

- Bà Trần Thị Cẩm   - Phó Hiệu trưởng trường MN Sen Hồng.

- Bà Lê Thị Lệ Hằng   - Phó Hiệu trưởng trường MN Sen Hồng.

Cùng sự góp mặt của cán bộ quản lý, giáo viên mầm non của trường MN Sen Hồng và 09 nhóm trẻ ngoài công lập.

Bà Trương Thị Kim Duyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tại buổi khai mạc bà Trương Thị Kim Duyên, Hiệu trưởng trường MN Sen Hồng đã phát biểu khai mạc và nêu một số vấn đề cần lưu ý khi tham gia lớp tập huấn. Trong những năm học qua Giáo dục Mầm non được sự quan tâm, hỗ trợ từ Lãnh đạo các cấp. Đội ngũ quản lý, giáo viên từng bước đủ về số lượng, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ từng bước được nâng cao góp phần đưa giáo dục Mầm non phát triển vững chắc, đóng góp tích cực vào quá trình phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục của cấp học. Tuy nhiên, chất lượng giáo dục một số nơi chưa đồng đều nếu đem so sánh trường với trường, lớp với lớp, giáo viên với giáo viên, trẻ với trẻ... Cùng với yêu cầu tiếp tục đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục và Đào tạo, đòi hỏi mỗi cán bộ quản lý, mỗi giáo viên phải không ngừng nâng cao nhận thức chính trị, đạo đức nghề nghiệp và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

CBQL, GV trường và giáo viên NCL tham dự lớp tập huấn

Chương trình tập huấn sẽ diễn ra từ ngày 14/9/2021 đến hết ngày 17/9/2021. Tại đây các Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non sẽ được các báo cáo viên từ Vụ GDMN triển khai công tác thực hiện chương trình giáo dục mầm non sửa đổi, bổ sung (online). Qua đó giúp cho CBQL và giáo viên mầm non nâng cao năng lực chuyên môn trong quản lý, đánh giá trường mầm non, đánh giá chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non, sẵn sang trang bị cho trẻ vào lớp Một…

CBQL, GV trường và giáo viên NCL tham dự lớp tập huấn

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và mong muốn tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ cán bộ quản lý, giáo viên trường Mầm non Sen Hồng quyết tâm hoàn thành khóa tập huấn với kết quả cao nhất.

Tin, bài: Thúy Phương, Ảnh: Út Duông