TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC THAO GIẢNG THÁNG 1/2021 TẠI KHỐI NHÀ TRẺ.

Thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường và giúp đội ngũ giáo viên nâng cao chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ đồng nghiệp. Vào lúc 8h30 phút ngày 29 tháng 1 năm 2021, cô Lê Thị Lệ Hằng – phó hiệu trưởng, cô Trần Thị Cẩm – phó hiệu trưởng cùng đại diện các cô ở từng nhóm lớp đã dự giờ thao giảng tại khối nhà trẻ (3 lớp: lớp 18-24 tháng, lớp 25-36A và 25-36B) của trường.

Trong giờ học, các cháu tại lớp rất hứng thú tham gia học và hoạt động rất sôi nổi, cô giáo luôn vui tươi, yêu thương, tạo cơ hội cho từng cháu được phát triển.

Sau tiết thao giảng, các cô được nhận ý kiến đóng góp từ ban giám hiệu và đồng nghiệp để tiếp tục xây dựng tiết học sinh động hơn, giúp các cháu phát triển tư duy tốt hơn trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Trường Mầm non Sen Hồng