TRƯỜNG MÀM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC TỔNG VỆ SINH ĐÓN NĂM MỚI 2022

Hòa trong không khí rộn ràng của thời điểm chuyển giao giữa năm cũ 2021 và năm mới 2022, bước vào một chu kỳ vận hành tiếp theo của đất trời, khi vạn vật cây cỏ đang dần khoác lên mình những bộ áo mới xanh tươi mơn mởn. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sen Hồng đã thực hiện tổng vệ sinh khuôn viên trường, cụ thể là: quét dọn cổng trường, sân trường, các hành lang, cầu thang, lối đi, các phòng, lớp, cắt tỉa và sắp xếp các chậu cây xanh cho gọn gàng, tươm tất.

Tất bật với rất nhiều công việc như thế, nhưng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn nghiêm túc thực hiện theo nguyên tắc 5K để đảm bảo phòng chống dịch Covid 19, chúng tôi chia nhau thành các nhóm nhỏ, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn với nhau.

Sau một ngày làm việc nhiệt huyết và tích cực, khuôn viên trường đã trở nên Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp để chào đón năm mới.

Tin: Ngọc Mai; Ảnh: Bích Ngọc.