TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TRANG TRÍ ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Trong không khí se lạnh của những ngày đầu xuân, khi những cơn gió heo mây thổi nhẹ mang đến cho chúng ta cảm giác xuân đang về, xuân về từ thành thị đến cả những vùng quê, mỗi nơi đều có những hoạt động đặc trưng đón chào mùa xuân mới.

Nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác trang hoàn khuôn viên nhà trường đón chào xuân mới. Ban giám hiệu nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng chung tay tham gia tổng vệ sinh môi trường và tiến hành trang trí đón Tết nguyên đán vào chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022 (Nhằm ngày 26 tháng chạp).

Qua một buổi làm việc nhiệt tình và đầy sáng tạo của tập thể, khuôn viên nhà trường đã khoác lên mình một chiếc áo “Mùa xuân” đầy màu sắc và tươi mới. Thể hiện tinh thần đoàn kết một lòng của tập thể trường mầm non Sen Hồng, cùng nhau gửi đến mọi người thông điệp của một mùa xuân “Bình an - Hạnh phúc”.

Tin: Thúy Phương, Ảnh: Thanh Triều.