A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TRAO GIẤY KHEN VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON CHO CÁC CHÁU 5 TUỔI NĂM HỌC 2020 – 2021.

 

Khi hoa phượng nở đỏ thắm trên tán cây và những cơn mưa đầu mùa đã bắt đầu nặng hạt, cũng là lúc các cháu ở trường mầm non sắp bước vào kỳ nghỉ hè hàng năm, đặc biệt là các cháu lớp 5 tuổi với tâm thế háo hức tham dự buổi lễ Ra trường và tri ân năm học 2020 – 2021.

Thế nhưng, vì dịch bệnh Covid đang diễn biến ngày càng phức tạp, để ngăn chặn sự lây lan của vi rút và đảm bảo sức khỏe cho các cháu, nhà trường đã cho các cháu nghỉ hè sớm từ ngày 11/5/2021, Lễ ra trường và tri ân cũng không thể tổ chức tập trung được như dự kiến.

Để đánh dấu bước trưởng thành của các cháu 5 tuổi khi các cháu sắp rời xa mái trường mầm non, tạo thêm động lực học tập cho các cháu ở cấp tiểu học nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc 5K về phòng chống dịch, ban chấp hành công đoàn đã tham mưu và được sự chấp nhận của ban giám hiệu, sự phối hợp ăn ý của các giáo viên ở các nhóm lớp tại trường Mầm non Sen Hồng đã chuẩn bị trang trí lớp và thông báo đến quý phụ huynh đưa các cháu đến lớp nhận giấy khen, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non vào ngày thứ 6, 28/5/2021 vào các khung giờ; Lá 1 (7h30 đến 8h30), Lá 2 (8h30 đến 9h30), Lá 3 (9h30 đến 10h30), Lá 4 (14h đến 15h), Lá 5 (15h đến 16h), kèm theo lưu ý: do tình hình dịch bệnh phụ huynh và học sinh đến trường phải tuân thủ việc khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách.

Dù không được chụp hình tập thể cùng cả lớp, nhận giấy khen trên sân khấu lớn như các anh chị khóa trước, giáo viên và phụ huynh cùng các cháu phải đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc gần, nhưng công tác công tác chuẩn bị chu đáo của các cô tại lớp cũng như sự chấp hành nghiêm công tá phòng dịch từ phụ huynh và các cháu  hôm nay cũng đã tạo điều kiện cho các cháu gặp lại bạn bè, nhận những phần thưởng có giá trị to lớn về mặt tinh thần. Tin chắc rằng ngày hôm nay sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với các cháu ở cấp học mầm non.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 436 trong 105 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740