TRƯỜNG MN SEN HỒNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động và nhiệm vụ năm học 2021-2022, để ôn lại truyền thống của dân tộc Việt Nam về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”...

Từ thuở xa xưa cha ông ta đã xem việc học là quốc sách hàng đầu, bỡ vậy người thầy trong xã hội Việt Nam luôn được tôn vinh, kính trọng. Để kế thừa và phát huy nét văn hóa truyền thống tốt đẹp đó cũng như bày tỏ lòng tri ân của các cháu lớp Lá đối với thầy cô, cha mẹ và đồng thời nhìn lại chặn đường 1 năm phấn đấu nổ lực học tập của các cháu.

Trường Mầm non Sen Hồng long trọng tổ chức lễ Tổng kết cấp giấy chứng nhận ra trường cho các cháu lớp Lá năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ có:

- Bà: Nguyễn Ngọc Hân – Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vị Thanh.

- Ông: Huỳnh Thanh Đoàn – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Vị Thanh.

- Ông: Tô Minh Điền – Thành uỷ viên,  Bí thư Đảng uỷ Phường I.

- Ông: Phan Hoàng Thành – Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Phường III.

- Ông: Huỳnh Quốc Vinh – Phó trưởng công an Phường III.

- Ông: Nguyễn Nhựt Trường – Phó trưởng công an Phường I.

- Cô: Dương Thị Bé Thơ   - Nguyên HT trường MN Sen Hồng

- Cô: Trương Thị Kim Duyên   - HT trường MN Sen Hồng

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, hè đến với những cơn mưa nhẹ nhàng, bất chợt nhưng lại rất hiền hòa.

Lễ hội đã kết thúc với niềm hân hoan của các cháu khi sáp vào lớp 1, niềm tự hào của quý phụ huynh khi nhận được những cành hoa tri ân từ các con. Với nhà trường và tập thể giáo viên đã hoàn thành nhiệm vụ đưa một chuyến đò sang một bến khác, bắt đầu cho hành trình chinh phục tri thức và chân trời mới.

Ảnh: Studio Thanh Tú. Tin: Thuý Phương

Tác giả: Trường Mầm non Sen Hồng