TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, SINH HOẠT CLB NỮ CÔNG QUÝ I,II/2022

Nhằm phát huy truyền thống Phụ Nữ Việt Nam gắn với vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, góp phần xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, xã hội bình đẳng và tiến bộ, tạo sân chơi đoàn kết, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống gia đình.

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2022 Trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

* Tham dự họp mặt có:

- Đ/c: Trương Thị Kim Duyên – BT Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

- Đ/c: Lê Thị Lệ Hằng– P.BT Chi bộ - P.HT Nhà trường.

- Đ/c: Trần Thị Cẩm – Chi ủy viên –P.HT nhà trường.

- Đ/c: Tô Thị Thúy Phương – Chi ủy viên – CTCĐ trường.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Sen Hồng .

Tại buổi họp mặt Đ/c Trương Thị Kim Duyên – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng nhân ngày 8/3.

Đ/c Tô Thị Thúy Phương – Chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nhân buổi họp mặt BCH Công đoàn trường Mầm non Sen Hồng tổ chức mừng sinh nhật cho CĐV quý I, quý II/2022.

Buổi họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã kết thúc tốt đẹp,  đem đến niềm vui cho các thành viên của nhà trường.

Tin, ảnh: Thúy Phương, Trường MN Sen Hồng.