CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM, 11 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Căn cứ công văn số 456/LĐLĐ, ngày 12 tháng 10 năm 2021 của LĐLĐ Thành phố Vị Thanh về việc Tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10;

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Mầm non Sen Hồng tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sinh hoạt CLB nữ công quý IV/2021, mừng sinh nhật CĐV quý III,IV/2021.

* Tham dự buổi họp mặt có:

- Cô Trương Thị Kim Duyên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng.

- Cô Lê Thị Lệ Hằng, Phó BT Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

- Cô Trần Thị Cẩm, Uỷ viên Chi bộ, Phó Hiệu trưởng.

- Cô Tô Thị Thúy Phương, Chủ tịch Công đoàn.

Cùng các chị em Công đoàn viên có sinh nhật trong quý III,IV năm 2021.

Đây là dịp để chị em phụ nữ tiếp tục phát huy vị thế của mình trong xây dựng cuộc sống gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, xây dựng chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”.

Tham dự họp mặt đồng chí Tô Thị Thúy Phương – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, và kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các chị em đồng nghiệp.

Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà chúc mừng cho Công đoàn viên nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân dịp họp mặt, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức mừng sinh nhật cho công đoàn viên quý III, quý IV và sinh hoạt Câu lạc bộ nữ công quý IV/2021.

Buổi họp mặt đã diễn ra thành công với những kỷ niệm, đây cũng là cơ hội để các chị em ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, là sân chơi hữu ích để mọi người cùng đoàn kết, hiểu nhau cùng nhau vì sự tiến bộ của Phụ nữ.

Tin: Thúy Phương, Ảnh: Kim Huyền