CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỀ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2022

Căn cứ Hướng dẫn số 66/HD-LĐLĐ.  Ngày 05/4/2022, Về việc tổ chức tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 trong các cấp công đoàn;

Nhằm nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về ATVSLĐ cho đoàn viên công đoàn hưởng ứng tháng công nhân năm 2022, kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5.

Ngày 05 tháng 05 năm 2022, Ban chấp hành công đoàn trường Mần non Sen Hồng đã phối hợp với chính quyền tổ chức lễ phát động “Tháng công nhân và hưởng ứng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022,  kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế lao động 01/5.

Tham dự lễ phát động có sự góp mặt của đồng chí Trương Thị Kim Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Tô Thị Thuý Phương - Chủ tịch công đoàn trường. Các đồng chí là uỷ viên Ban chấp hành công đoàn, cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn trường.

Tại buổi lễ phát động đồng chí Tô Thị Thuý Phương thay mặt Ban chấp hành Công đoàn trao tặng 05 phần quà cho 05 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200.000đ được trích từ nguồn kinh phí công đoàn năm 2022.

Mỗi phần quà dù giá trị chưa cao nhưng đã thể hiện được tinh thần quan tâm chia sẻ, động viên kịp thời của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên công đoàn.

Kết thúc buổi lễ phát động, đồng chí Trương Thị Kim Duyên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các đoàn viên công đoàn, người lao động trong đơn vị những lời chúc tốt đẹp, động viên tinh thần làm việc trong thời gian tới sẽ có nhiều thành công và luôn hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao như tinh thần ngày Quốc tế Lao động 01/5 bất diệt.

Tin: Thuý Phương – CT Công đoàn trường MN Sen Hồng