A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SEN HỒNG TRAO HỌC BỔNG “TẤM LÒNG VÀNG” NĂM 2021

Quỹ học bổng “Tấm lòng vàng” nhằm tạo thêm nguồn lực giúp các em học sinh, sinh viên là con đoàn viên công đoàn vượt khó học tốt, có thêm điều kiện trang bị dụng cụ học tập trước khi bước vào năm học mới.

Thực hiện công văn 387/LĐLĐ Về việc vận động đóng góp Quỹ “Tấm lòng vàng” năm 2021 và theo phân bổ của Liên đoàn lao động  thành phố Vị Thanh về công đoàn cơ sở trường Mầm non Sen Hồng.

Năm nay, Lễ trao học bổng “Tấm lòng vàng” không tổ chức tập trung mà sẽ được chuyển trực tiếp cho đại diện các công đoàn cơ sở, sau đó về phát lại cho các em để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Sáng ngày 24 tháng 9 năm 2021 Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Sen Hồng trao lại 02 suất học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2021 cho con đoàn viên công đoàn tại đơn vị.

 

Đ/c Tô Thị Thúy Phương CTCĐ trao học bổng “Tấm lòng vàng” năm 2021

             Số tiền của mỗi suất học bổng tuy không lớn nhưng góp phần động viên, khuyến khích học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu học tốt ngay từ đầu năm học mới.

Đây là món quà hỗ trợ và động viên, nhằm góp một phần nhỏ để các em có điều kiện đến trường, có hướng để phấn đấu học tốt xứng đáng với mong mỏi của Đảng, Nhà nước, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, chăm lo, và hỗ trợ cho các em.

                                                                              Tin: Thúy Phương, ảnh: Út Duông


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740