A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG MN SEN HỒNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG TRÊN ĐẤT HẬU GIANG”

Thực hiện công văn sô 410/LĐLĐ ngày 10 tháng 6 năm 2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh về việc tham gia hiến máu tình nguyện.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay vì cộng đồng và với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”. “Hiến máu tình nguyện” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời. Ngày 11/6/2021 Công đoàn Trường Mầm non Sen Hồng vận động công viên tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng trên đất Hậu Giang”.

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ngày hội hiến máu “Giọt hồng trên đất Hậu Giang” được tổ chức ngắn gọn, số lượng người tham gia vừa phải, mọi người tham gia đều phải mang khẩu trang, được đo thân nhiệt và đảm bảo giãn cách khi tổ chức các hoạt động.

           Tại Ngày Hội hiến máu công đoàn viên trường Mầm non Sen Hồng sau khi được kiểm tra sức khỏe, test nhanh về Covid - 19 đã hiến được tổng cộng 4 đơn vị máu. Góp phần bổ sung lượng máu quan trọng vào ngân hàng máu, phục vụ cho nhu cầu điều trị, cấp cứu, khắc phục tình trạng khan hiến máu, mang lại sự sống cho bệnh nhân cần truyền máu.

                                                                                                Tin bài và ảnh: Thúy Phương


Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740