A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2022

Thực hiện công văn số 1051/LĐLĐ ngày 28 tháng 02 năm 2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang về việc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01 tháng 3 đến ngày 08 tháng 3 năm 2022.

 Nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường Mầm non Sen Hồng đã triển khai thực hiện hưởng ứng Tuần lễ Áo dài với nhiều hình thức tôn vinh phù hợp và tươi vui.

Qua đó, BCH Công đoàn khuyến khích 100% nữ đoàn viên công đoàn, tham gia thực hiện “Tuần lễ áo dài” và duy trì việc mặc áo dài đến công sở (đối với tổ văn phòng) nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định chủ quyền áo dài của Việt Nam.      

 

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam gắn liền với nét duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa áo dài của Việt Nam.

Có thể thấy, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống.

 

Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ đoàn viên công đoàn trường Mầm non Sen Hồng luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện, lễ hội của nhà trường như Lễ khai giảng năm học mới, Quốc tế phụ nữ 8/3… và các hoạt động do Công đoàn tổ chức.

         Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

                                                                     Tin: Ngọc Mai, Ảnh: Thúy Phương (Trường MN Sen Hồng)


Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 30
Tháng trước : 740