TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG TRAO QUÀ TẾT CHO CB, GV, NV NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 59/LĐLĐ ngày 22/11/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh về việc chi chăm lo cho đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần – 2022.

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường mầm non Sen Hồng.

Trải qua một năm đầy khó khăn thách thức khi đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của CB, GV, NV là đoàn viên công đoàn.

Với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết" Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2022, Ban chấp hành công đoàn Trường mầm non Sen Hồng đã phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức tặng quà tết cho CB, GV, NV là đoàn viên công đoàn trường.

Thành phần tham dự:

- Đ/c Trương Thị Kim Duyên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường MN Sen Hồng.

- Đ/c Tô Thị Thuý Phương – Chủ tịch CĐ trường MN Sen Hồng.

- Các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường.

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên là đoàn viên công đoàn trường Mầm non Sen Hồng.

Đ/c Tô Thị Thuý Phương - CTCĐ , Tặng quà tết cho CB, GV, NV

Tại buổi trao tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn Đ/c Tô Thị Thuý Phương Chủ tịch công đoàn trường đã trao tặng 51 phần quà đến các CB, GV, NV là đoàn viên công đoàn. Mỗi phần quà trị giá 273.000đ bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình, được trích từ nguồn kinh phí hoạt động công đoàn.

Với những phần quà tuy nhỏ nhưng đầy thiết thực, thể hiện mối quan hệ phối hợp mật thiết giữa Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn. Sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đới với công đoàn viên và người lao động. Góp phần tạo nên không khí đón tết thật ấm áp, lành mạnh và vui tươi.

Tin, ảnh: Thúy Phương